Sản phẩm liên quan
Đánh giá Bộ nồi GOLDSUN GPS1701-S, inox 3 lớp
Thông tin sản phẩm
Chất liệu inox cao cấp
Bộ nồi inox Goldsun GPS1701-S được làm hoàn toàn từ chất liệu inox cao cấp, có ưu điểm là sáng bóng, ít bị oxy hóa, không han gỉ, chịu được nhiệt độ cao. Đồng thời chất liệu này cũng có khả năng chịu lực tốt, do đó sẽ rất khó biến dạng kể cả khi bạn lỡ tay làm nồi va đập mạnh với các mặt phẳng hoặc vật thể khác.
Vung inox bền bỉ chắc chắn
Đi kèm với nồi là vung kính cũng được làm bằng chất liệu inox 430 sáng bóng, vừa khít với nồi với thiết kế vòm khoa học để vừa giúp tăng hiệu quả giữ nhiệt để nấu thức ăn chín nhanh hơn, giữ nhiệt hiệu quả hơn, và hạn chế làm trào khi sôi. Núm trên vung được thiết kế kiểu rỗng để tạo không gian cách nhiệt tự nhiên, giúp bạn yên tâm cầm nắm vung kể cả khi nồi đang sôi.
Quai núm dạng đũa chắc chắn
Phần quai được thiết kế dạng đũa, được cố định vào thành nồi bằng đinh tán nên đảm bảo chắc chắn, giúp bạn yên tâm bưng bê di chuyển nồi kể cả khi nồi đang chứa đầy thức ăn.
Đáy nồi dày, truyền nhiệt nhanh chóng
Bộ nồi inox Goldsun GPS1701-S có phần đáy dày 1 lớp làm từ inox 430, có khả năng truyền nhiệt được tối ưu hết mức có thể để rút ngắn thời gian làm nóng và nấu chín thức ăn. Đồng thời, đáy nồi dày cũng giúp giữ nhiệt tốt hơn nên thức ăn để trong nồi sẽ lâu bị nguội lạnh hơn, và cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiên liệu hơn khi phải chế biến những món cần nấu qua thời gian dài như ninh, hầm.
Đa dạng kích thước đáp ứng mọi nhu cầu
Bộ sản phẩm nồi inox Goldsun GPS1701-S gồm 3 nồi từ nhỏ đến lớn với đường kính lòng nồi lần lượt là 16cm, 18cm và 22cm. Trong đó nồi nhỏ sẽ phù hợp để luộc trứng, rau, nấu mì hoặc chế biến lượng nhỏ thức ăn cho 1 người. Nồi vừa sẽ thích hợp để làm các món kho, xào hoặc chiên ngập dầu. Nồi lớn sẽ tối ưu nhất khi dùng để nấu canh, các món hầm hoặc hấp.
Sử dụng được trên mọi loại bếp
Đáy của nồi đã được gia công thêm một lớp đáy từ, nên bạn có thể yên tâm sử dụng bộ nồi trên cả bếp từ lẫn bếp gas, bếp hồng ngoại hay bếp Halogen. Ngoài ra bạn có thể yên tâm là dù sử dụng trên loại bếp nào thì hiệu quả truyền nhiệt và giữ nhiệt của nồi đều sẽ được giữ nguyên, không làm ảnh hưởng đến chất lượng của món ăn.
Chưa có đánh giá